computer คอมพิวเตอร์ประกอบ ที่มีราคาต้นทุน แบบประหยัด

computer

computer คอมประกอบ ราคาถูก คุณภาพดีเยี่ยม 

computer ก่อนอื่นต้องขอสวัสดี เพื่อนๆทุกท่านนะครับ วันนี้ผมจะมารีวิว คอมพิวเตอร์ประกอบ ที่มีราคา ต้นทุนแบบประหยัด ทำให้เพื่อนๆทุกท่าน สามารถจับจ่าย ซื้อมาเป็นเจ้าของ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม และราคาที่ไม่สูง จนเกินไป ซึ่งบอกได้เลยว่า คอมพิวเตอร์รุ่นนี้นั้น ผมก็เป็นอีกคนนึง ที่ทดลองใช้มาแล้ว คอมประกอบโปรฯถูก

ซึ่งบอกได้เลยว่า เป็นคอมพิวเตอร์ รุ่นสเปคที่ดีมากๆเลย หากเพื่อนๆคนไหน ที่ซื้อมารับรองว่า ท่านจะไม่เสียใจ และเสียดาย กับราคาที่ซื้อคอมประกอบชุดนี้มา อย่างแน่นอน และคอมประกอบชุดนี้นั้น บอกได้เลยว่า เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับเพื่อนๆ ที่ทำงานทางด้านกราฟิก หรือว่าจะเปนจะเป็น เหล่านักตัดต่อวีดีโอ ในมือระดับเริ่มต้น หรือระดับกลางนักสตรีมเมอร์ computerhp

ระดับเริ่มต้น ไปจนถึงระดับกลาง และคนเล่นเกมด้วยนะครับ เพราะสเปกนี้ครับ CPUมีความแรงมากๆเลยเป็นCPUตัวใหม่ ที่เราเลือกใช้กันนะครับ กล่องเขาจะอยู่ด้านซ้ายมือตรงนี้ แล้วนั่นก็คือ CPUอย่างตัว ryzen5 3500 พึ่งวางขายได้ไม่ถึงสัปดาห์ ผมก็ซื้อมาจัดให้ มาลองให้ดูกันนะครับ สำหรับจุดเด่นของ CPU ryzen5 3500 ก็คือความแรงความคุ้มค่าของเขา computer ประกอบ

เพราะเขามี6Core 6เทรด ความเร็วสูง Turbo Boost ในจะอยู่ที่4.1กิ๊กกะเฮิร์ท ขึ้นอยู่กับรูปแบบ การใช้งาน เรื่องของการระบายความร้อนด้วย ตัวนี้จะใช้ได้ ในการเล่นเกม ก็แรงในระดับนึง ใช้สำหรับการStreamingก็ได้หรือจะใช้ทั้งเล่นเกม และStreaming ควบคู่กันไปก็ยังได้นะครับ พร้อมกันนั้น จากทางMSI เป็นMSIa320ma-proMax computerแรง

computer

computer จัดสเปก คอมพิวเตอร์ ประกอบเอง ดีอย่างไร

เป็นเมนบอร์ด ที่พัฒนามาสำหรับ CPULicense ตัวใหม่ๆ ในกลุ่มเริ่มต้น และกลุ่มกับการ ก็คือจะเหมาะสำหรับ ryzen3 และryzen5 เป็นอย่างยิ่ง ด้วยราคาเมนบอร์ด ที่ไม่สูงจนเกินไปนะครับ อยู่ในช่วง1000กว่าบาท แต่มีพอจะมีในส่วนของ การรองแรมได้สองแถว วัตส์สูงก็ใส่ได้นะครับ และที่สำคัญเมนบอร์ดตัวนี้ ซื้อไปใช้ได้เลย เพราะเรารับ ryzen 3000 Series computer สเปคสูง

ตั้งแต่กำเนิด แล้วไม่ต้อง Flash Bios ก็ใช้ได้นะครับ เพราะติดชาร์ตครับ เลือกใช้เป็น MSI Ge Force GTX 1650 Super ในซีรีย์Gamingx ถามว่าทำไมถึงใช้ Gamingxด้วย เพราะว่าราคาของ Gamingx ก็ไม่ได้สูงมาก อยู่ที่5990บาทเท่านั้นเอง แต่ประสิทธิภาพ ที่แลกกลับมานะครับ แรงในสไตล์ของ 1650Super อยู่แล้วด้วย ถูกเวอร์ไปเลย computer แปลว่า

และมีเรื่องของ การระบายความร้อน ที่แบรนด์Gamingx ทำได้ดีกว่า เช่นกันกับในแง่ของวัสดุ ของตัวการระบายความร้อน และตัวการ์ดจอ ก็จะอยู่ในคุณภาพที่ค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับตัวอื่นนะครับ ที่เก็บข้อมูล เพื่อนๆสามารถเลือกใช้ได้ตามใจชอบเลย ไม่ว่าจะเป็น hdd 1tb 5400 รอบ7200 รอบก็ได้นะครับ น่าจะเป็น ssd nvme ติ๊ก250GB jib จัดสเปค

computer

computer คอมประกอบ ราคา 18,000 บาท สเปคนี้ดีไหม

หรือแบบsata ราคาประหยัด ก็ใช้ได้เช่นกัน แต่สำหรับเซตนี้ ผมแนะนำให้เป็น ssdกันเลยครับ เป็นตัวBootUp สัก250GB และให้ใช้ตัวที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติม อาจจะเป็น hdd1tb มาซื้อเพิ่ม ในภายหลังก็ยังได้ อันนี้ขึ้นอยู่กับ Config ที่เพื่อนจะใช้งาน หรือแม้แต่งบประมาณ ของเพื่อนนะครับ ในส่วนของเคสครับ เคสinfinix JIB Notebook

เป็นเคสที่ผมชื่นชอบมาก เพราะมีความคุ้มค่ามากๆเลย ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ที่สวยสดงดงาม ฝาข้างตัวที่ขายจริง จะเป็นฝากข้างกระจกเทมเปอร์กลาสนะครับ และมีไฟrgb บริเวณด้านหน้ามีพัดลมให้พร้อม ทั้งหน้าทั้งหลังดูดลมเย็น เป่าลมร้อนออกได้ครบเลย แต่ตัวเทสก็จะมีสาย ที่เล็กหน่อย แต่ใช้งานได้ ค่อนข้างดี ราคา790บาทเท่านั้นเอง Advice Online

ในส่วนของตัวจ่ายไฟ หรือPowerSupplyครับ แน่นอนหัวใจสำคัญ ของคอมพิวเตอร์ ก็คือตัวจ่ายไฟ ก็ควรจะต้องเลือกใช้ ตัวที่มีสภาพ แล้วไปต่อได้ ในอนาคตด้วยนะครับ สำหรับPowerSupply ที่ใช้ครับ เป็นcorsaircv550 เป็น80Plusbronze ในราคา1590บาท ถามว่าไปต่อได้ยังไงในอนาคต ก็คือสามารถอัพเกรด ในส่วนของสตอเรจ เพิ่มhdd ใส่การ์ดจอตัวแรงเพิ่มขึ้นก็ได้

คอมพิวเตอร์สำหรับกราฟิก หรือว่าจะเปนจะเป็น เหล่านักตัดต่อวีดีโอ ในมือระดับเริ่มต้น-ระดับกลาง

ไม่ว่าจะเป็น 2060Super ก็สามารถเอามาใส่ได้ หรือแม้แต่จะเป็น cbf500 ต่างๆที่กินไฟ มากจนไฟดับ ก็เอามาใส่ได้ ราคาจะอยู่ที่550บาท ก็เอามาเกือบลืมพูดถึงไปไม่ได้เลย ในส่วนของRAM ใช้แรมเป็น16GB 2666 เป็นสเปคguideline มาให้ตรงนี้ แต่สเปคทั้งหมด อันนี้ผมไม่ได้เอามาแนะนำ ผมเอามาแนะนำ ให้เพื่อนๆเป็นไกด์ไลน์กันนะครับ จัดสเปคคอม

ย้ำเสมอเลยว่า สเปคทั้งหมด จะมีลิตส์ขึ้นไว้ตามตรงนี้ แล้วนะครับ ซึ่งแน่นอน ย้ำกันอีกทีเซตนี้ มันจะเหมาะสำหรับ คนที่เริ่มต้นทำ Streaming ทำไลฟ์สดแคทเกม อะไรแบบนี้ ไปจนถึงระดับกลางๆหน่อยครับ คนที่ชื่นชอบ การเล่นเกมตัวนี้ ก็ตอบโจทย์ได้เช่นกันนะครับ เดี๋ยวเราไปดูการทดสอบ การใช้งานจริง กันต่อได้เลยว่า มันจะออกมาในรูปแบบไหน Advice สาขา

และจะได้สักกี่เฟรมเรท จะStreaming เป็นยังไง ก็อยากให้เพื่อนๆลองซื้อมาลองดู ซึ่งสำหรับผมแล้วนั้น บอกได้เลยว่า คอมสเปคนี้ คุ้มสุดๆกับราคา บวกกับประสิทธิภาพ ที่มีคุณภาพเหนือชั้นมากๆสำหรับStreaming ทุกท่านรับรองได้เลยว่า การไลฟ์สด ของคุณจะไม่มีการสะดุด ติดขัดอย่างแน่นอน ซึ่งคอมประกอบรุ่นนี้นั้น นอกจากจะราคาถูก แล้วยังมีสเปคที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

เพื่อนๆที่กำลังStreaming ไลฟ์สดแคสเกม สามารถใช้คอมสเปคนี้ ทำงานได้อย่างสะดวกสบาย

และสเปคคอมรุ่นนี้นั้น ผมก็ได้จัดเตรียมสเปคให้ทุกๆท่าน ได้รับทราบกัน ซึ่งคอมรุ่นนี้นั้น มีรุ่นที่ชื่อว่า Ryzen5 3500+GTX 1650SUPER และในส่วนของตัวสเปคเครื่องนั้น ก็จะใช้ AMD Ryzen5 3500 ซึ่งราคาของตัวนี้นั้น ก็พูดได้เลยว่า ไม่แพงมากเท่าไหร่นะ กับคุณภาพที่ได้รับ แน่นอนว่าราคาก็อยู่ที่ประมาณ4,250บาท กติกาบาคาร่า-ufabet

และมาถึงในส่วนของ ตัวMSIA320M-APROMAX ราคาก็จะอยู่ที่ ประมาณ1,160บาท ซึ่งบอกได้เลยว่า ตัวนี้นั้น ราคาตามท้องตลาด อยู่ที่1,700บาท แต่สำหรับโปรโมชั่น ในตอนนี้นั้น ราคาถูกลงมาเยอะเลยทีเดียว และมาถึงในส่วนของ MSIGEFORCEGTX 1650SuperGamingX ซึ่งบอกได้เลยว่า ตัวนี้นั้นจะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณนั้น แรงขึ้นมาอย่างแน่นอน รวมเกมส์ออนไลน์

และราคาก็อยู่ที่ประมาณ 6,000บาทและในส่วนของ CORSAIRVENGEANCELP X16GB 2666 ตัวนี้ราคาจะอยู่ที่ ประมาณ2,890บาท และส่วนของ ADDLINKS68ขนาด256GB ราคาอยู่ที่ 1,490บาท และในส่วนของ CORSAIRCV550 ราคาจะอยู่ที่ ประมาณ1,590บาท แล้วมาต่อกันที่ชิ้นส่วนตัวประกอบ ราคาบอล ยูฟ่าแชมป์

ตัวสุดท้าย นั้นก็คือ XI GMATEKEROS ราคาจะอยู่ที่790บาท ซึ่งรวมๆแล้วนั้น คอมสเปคนี้ ราคาค่อนข้าง น่าจะถูกเลยก็ว่าได้ ซึ่งราคารวม ก็อยู่ที่ประมาณ 18,000บาท จึงทำให้เป็นราคา ที่ทุกท่านสามารถจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นมือสมัคร เล่นหรือมืออาชีพ ก็สามารถสั่งซื้อคอมประกอบชุดนี้ ไปใช้ทำงานได้ อย่างสบายใจ ยุโรปเมืองน่าเที่ยว

รีวิวลําโพง marshall และบอกได้เลยว่า ความคงทน เรื่องของpowersupplyนั้น ก็มีมาตรฐาน รับรองอย่างดี และหวังว่า คอมสเปคนี้ จะสามารถช่วยให้เพื่อนๆ ชาวGamer หรือเพื่อนๆ ที่กำลังStreaming ไลฟ์สดแคสเกมนั้น สามารถใช้คอมสเปคนี้ ทำงานได้อย่างสะดวกสบาย