All-in-one PC คอมพิวเตอร์แบบ All-in-One จัดว่าเป็นสิ่งที่ใช้งานได้คล่องตัว

All-in-one PC

All-in-one PC  คอมพิวเตอร์ ออลอินวัน คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

All-in-one PC ปัจจุบันการใช้ คอมพิวเตอร์ มันเป็นสิ่งที่ จำเป็นอย่างมาก ในตอนนี้เพราะการทำงาน หรือการสื่อสารผ่านออนไลน์ มันเป็นสิ่งที่ จำเป็นอย่างยิ่ง หรือถ้าปัจจุบันนี้มันมี สิ่งที่เป็นเรื่องสำคัญของ วิวัฒนาการที่ก้าวไปไกล อย่างมากเพราะเดียวนี้

การพัฒนาในเรื่องของ เทคโนโลยีนั้น มันไม่มีจุดสิ้นสุด ดังนั้นการที่หลายคนนั้น จะมองหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ที่ใช้ ในการทำงาน หรือการที่จะใช้ ในการท่องเว็บ บนโลกอินเตอร์เน็ต

หรือสื่อโซเชียล เลยอาจจะอยากได้ พีซี ดี ๆ สักเครื่องเพื่อมาใช้ ในบ้านเรา หรือห้องของเรา เดียวนี้คอมพิวเตอร์ มีการทำออกมา ในดีไซน์ที่สุดล้ำ ที่อาจจะเหมาะ แก่การที่ท่าน

All-in-one PC ออลอินวันพีซีประสิทธิภาพสูง ขนาดกระทัดรัด พร้อมเทคโนโลยี

จะเลือกมาเป็นของ ตกแต่งห้องของท่าน ก็อาจจะทำได้ เพราะเดียวนี้การผลิต เทคโนโลยีที่คิดถึง การที่จะทำอุปกรณ์ชนิดหนึ่ง ออกมาเพื่อให้ สามารถใช้ทำงาน และท่องเว็บต่าง ๆ และยังสามารถใช้ ตกแต่งห้องนอน ของท่านได้นั้นเอง เพราะด้วยดีไซน์

ที่ทำออกมาAll-in-one PCให้เราเห็น แล้วรู้สึกต้องว้าวกับ ความเท่ และความดูดีของ All-in-one PCพีซีที่มีดีไซน์เท่ ๆ มาดูกันว่ามีตัวไหนบ้างที่ น่าสนใจ และน่านำมาหยิบ ใช้ ในห้องของเรา คอม all in one

1. Surface Studio 2 ถ้าเราพูดถึงคอมพิวเตอร์ ที่เรียกว่า All – in – one – PC ที่เป็นการทำงานของ ระบบปฎิบัติการวินโดว์ ที่เรียกว่าระบบของ Microsoft Surface Studio 2 ที่เป็นสิ่งที่น่าสนใจ อย่างมากในตอนนี้ เราจะมารวบรวม กันว่ามีรุ่นอะไรบ้างสำหรับตัวของรุ่น Surface Studio 2 เจ้าตัวนี้ราคาเริ่มต้น ที่คาดเดากันอยู่ที่ประมาณ เกือบหลักแสนบาท เลยทีเดียว แต่สำหรับเจ้าเครื่องพีซี AIO ในปัจจุบันนนั้น

อาจจะมีการเปิดตัว ที่ราคาไม่สูงมาก และพร้อมการดีไซน์ ในความบางของหน้าจอ โดยมีความละเอียดถึง 4500 * 3000 pixrls และเป็นระบบที่เรียกว่า มัลติทัชที่มาถึงด้วยกัน 10 จุด พร้อมกับจอที่สามารถ พับได้นั้นเอง รระการทำงาน ซีพียูทีไ่ด้มาถึง Intel Core i7 พร้อมกับแรมที่ได้มาถึง DDR4 16GB ะเจ้าเครื่องนี้ราคาอยู่ที่ 108.000 บาทเลยทีเดียว

All-in-one PC

All-in-one PC AiO PC ทุกวันมอบคุณสมบัติการใช้งานพิเศษที่หลากหลายให้คุณเลือก

2. Dell Inspiron 24 5000 มาอีกรุ่นของพีซี ที่เป็นออลอินวัน ที่พึ่งเข้ามาสู่ท้องตลาด กับการออกแบบที่เป็นดูหรู่ และเป็นการออกแบบ ที่เป็นความชิคในโทน สีดำที่ทำให้การออกแบบ ที่ทางค่ายอย่าง Dell ขนาดหน้าจอ ขนาดที่ให้มาคือ 23.8 ความละเอียดที่ได้มาแบบ Full – HD

และด้วยการดีไซน์ ที่มีความบางอย่างมาก การออกแบบที่ทำออกมา ให้มีคุณภาพที่ครบครัน และให้เสียงที่เป็นระบบ Waves MaxxAudio® Pro ด้วยคุณภาพเสียงที่ดีและมีคุณภาพนั้นเอง ระบบปฎิบัติการ ที่เป็น Intel Core i3, i5 และ Core i7 และแรม DDR4 8GB กราฟิกที่เป็น Intel Xe Graphic และ GeForce MX330

คอมพิวเตอร์แบบออลอินวัน ใช้งานง่ายพร้อมจอ จากหลายแบรนด์ดัง

3. HP ENVY Curved 34 สำหรับรุ่นที่เคยออกมา ใน 2 ปีก่อน ด้วยสเปคที่แรงอย่างมาก Intel Core i7 Gen 9 ด้วยความบางของจอ ที่มีหน้าจอขนาด 34″ WQHD IPS anti-glare WLED-backlit ซึ่งความละเอียดของภาพ 3440 x 1440 พร้อมกับกล้อง

ที่เป็นเว็บแคม HP Privacy Camera แบบ Pop-up และมีลำโพง ที่ได้สัมผัสกับเสียง ที่คมชัดเสียงแบบ Bang & Olufsen ที่ท่านจะได้สัมผัสกับคุณภาพในระบบเสียง โฮมเอนเตอร์เทนเมน และยังสามารถปรับ ด้วยปลายนิ้วได้เลย ราคาของเจ้าเครื่องนี้อยู่ที่ 67,000 บาทนั้นเอง

All-in-one PC

(AiO) Computer หรือ ออลอินวันนั้น คือคอมพิวเตอร์

4. Lenovo Yoga A940 สำหรับรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับ คุณภาพที่ไม่ธรรมดา ดีไซน์ที่มีการออกแบบ ได้อย่างมีคุณภาพของขุมพลัง ระดับ Intel Core i9 หน้าจอขนาดใหญ่ 4K UHD (3840 x 2160) ด้วยระบบทัชสกีน คีย์บอร์ด และเม้้าส์สำหรับ

รุ่นนี้ทางค่ายได้มีการ แถมมาให้ท่านอีกด้วย และซีพียู Intel Core i9-9900 มาพร้อม vPro และแรม DDR4 32GB พร้อมกับ Integrate Intel UHD Graphic 630 และ AMD Radeon RX 560 GDDR5 4GB ที่เป็นในเรื่องของกราฟิก

5. Acer Aspire Z24 ด้วยการพัฒนาของค่าย ที่ทำออกมาในรุ่นของ Aspire AIO มีการแสดงผลงาน อย่างเห็นได้ชัด ในเรื่องของหน้าจอถึง 23.8″และเป็น Boarderless display ระบบการทำงาน ซีพียู Intel Core i5 Gen9 6 core และเรื่อของกราฟิกนั้นคือ Integrate graphic

เฮดเซ็ทมาแรง

รถยนต์ไฟฟ้าน่าใช้

หนังตลกสุดฮา

คอมที่แพงที่สุดในโลก

เกมส์ออนไลน์ดัง ๆ